Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » TẬP ĐOÀN PRUVENTURE - PRUDENTIAL ĐÀ NẴNG

Tin tuyển dụng, việc làm Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 12 Indochina Tower, 74 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Quy mô: Trên 500 nhân viên

Tìm thấy 1 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

1. TẦM NHÌN: Lan tỏa giá trị nhân văn và nâng tầm nhận thức của cộng đồng về Bảo hiểm Nhân thọ và Tư vấn viên Bảo hiểm Nhân thọ

2. SỨ MỆNH: Trở thành người đồng hành trọn đời, đem lại các giải pháp tài chính và bảo vệ cho khách hàng, đóng góp những giá trị thiết thực và ý nghĩa để nâng cao đời sống của cộng đồng

3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Khát vọng, hiếu kỳ, đồng cảm, can đảm, sắc bén

The Gallerie by Prudential là một trong những môi trường đào tạo chất lượng nhất của ngành Bảo Hiểm Nhân Thọ tại Việt Nam với lộ trình đào tạo chuyên sâu và toàn diện trong vòng 24 tháng.

Đến với chương trình The Gallerie, bạn sẽ hiện thực hoá khát vọng làm chủ doanh nghiệp với một lộ trình đúng đắn:

– Đúng ngành: Bảo hiểm nhân thọ là ngành đang có triển vọng lớn tại Việt Nam, mang đến giải pháp tài chính hiệu quả bảo vệ cho hàng triệu gia đình Việt.

– Đúng người: “PruPlanner – Hiện thực khát vọng doanh nhân” dành riêng cho các bạn trẻ có năng lực, yêu thích ngành Bảo hiểm Nhân thọ, có khát vọng trở thành chủ doanh nghiệp một cách chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

– Đúng lộ trình: EDP chương trình đào tạo độc quyền từ Prudential về nghi thức kinh doanh, kiến thức tài chính & bảo hiểm nhân thọ, phát triển kinh doanh bằng Digital Marketing, Social Media. Trong suốt quá trình đào tạo, các PruPlanner sẽ từng bước đạt được những danh hiệu uy tín hàng đầu trong ngành và được công nhận toàn cầu.

Đặc biệt, các PruPlanner còn được hỗ trợ tài chính trong suốt quá trình đào tạo và phát triển tại The Gallerie. Không những thế, The Gallerie by Prudential còn là nơi dành cho các khách hàng gặp gỡ PruPlanner – chuyên viên hoạch định tài chính hiện đại, mang đến những giải pháp tài chính hiệu quả để bảo vệ bản thân cùng gia đình trong từng giai đoạn cuộc sống.

microsoftteams-image-5_1587977526

microsoftteams-image-6_1587977535

microsoftteams-image-8_1587977547

microsoftteams-image-9_1587977552

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT