Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công Ty CP Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng District Idea

Tin tuyển dụng, việc làm Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Thiết Kế Và Xây Dựng District Idea

Địa chỉ: 117 Nghiêm Xuân Yêm, P. Khuê Mỹ, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 2 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

DISTRICT IDEA LÀ CÔNG TY THIẾT KẾ ĐA NGÀNH hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực thiết kế và xây dựng, được thành lập bởi đội ngũ KTS trẻ, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết cùng sự dẫn dắt của các KTS có uy tín trong nghành. Yếu tố chiến lược trong hoạt động kinh doanh của chúng tôi là đội ngũ nhân sự trẻ cùng với nhà lãnh đạo hội tụ đầy đủ kỷ năng, kinh nghiệm và kiến thức về các lĩnh vực của công ty để dẫn dắt và làm việc cùng các kiến trúc sư, nhà thiết kế, họa viên trong đội của mình tạo nên thành công.

Chúng tôi luôn tìm cơ hội để phát triển các mối quan hệ với khách hàng, mang đến cho họ những tầm nhìn mới và “ ý tưởng thiết kế trong cuộc sống ”. Khách hàng luôn cảm thấy hài lòng khi hợp tác cùng với chúng tôi vì những giá trị mà chúng tôi mang đến thể hiện kiến thức chuyên môn từ những nghiên cứu kỹ lưỡng trong quá trình phân tích thiết kế, sáng tác và giải quyết các vấn đề trong yêu cầu của chủ đầu tư.

Chúng tôi quản lý các giai đoạn phát triển của dự án từ nghiên cứu báo cáo khả thi cho đến khi đưa vào sử dụng, đó là một tiến trình mang tính hớp tác rất cao giữa thành viên các biên, từ khách hàng cho đến nhà đầu tư, bên tư vấn và những bên liên quan khác. Đó chính là lý tưởng của chúng tôi “ đem ý tưởng thiết kế đến hành trình cuộc sống ”
Chúng tôi đam mê kiến tạo những dự án mang thông điệp là một lời mời tham gia vào không gian sống đó, để bạn cảm nhận rằng bạn thuộc về nơi đó, bạn là một phần của sự độc đáo đó. Các công trình chào đón tất cả mọi người, hứa hẹn mang đến cho bạn những trải nghiệm và cơ hội lý thú.

Điều đặc biệt hơn nữa, chúng tôi luôn suy nghĩ rằng những dự án mà chúng tôi tham gia tư vấn luôn là những thách thức và cơ hội để chúng tôi tạo nên một môi trường sống lành mạnh và bền vững cho mọi người.
Những thành quả mà chúng tôi đã nhận được là sự tổng hợp từ giai đoạn thiết kế mặt bằng tổng thiết kế đến khi bàn giao và đưa vào sử dụng. Điều đó thể hiện rằng chúng tôi có khả năng lên kế hoạch, đưa ra ý tưởng và triển khai thiết kế thành phẩm.

Tìm hiểu thêm tại:
Website: http://districtidea.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/districtidea/

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT