Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công ty CP BĐS Miền Trung

Tin tuyển dụng, việc làm Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản Miền Trung

Địa chỉ: 298 Đường 2 Tháng 9, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Quy mô: 10-50 nhân viên

Tìm thấy 1 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Công Ty CP Tư Vấn & Đầu Tư Bất Động Sản Miền Trung

Đà Nẵng 15-20 triệuCập nhật: 4 ngày trước

Việc làm hấp dẫn

Công Ty Cổ Phần Tư Vấn và Đầu Tư Bất Động Sản Miền Trung tuyển dụng nhiều vị trí với lương hấp dẫn, môi trường chuyên nghiệp, phúc lợi tốt. Ứng tuyển ngay hôm nay !

Được thành lập ngày 25/11/2015 với mong muốn tạo nên một doanh nghiệp lớn mạnh hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản tại khu vực Miền Trung trên cơ sở cùng chung lý tưởng dựa trên những thế mạnh riêng của các cổ đông sáng lập.

Hiện tại Bất Động Sản Miền Trung đang tập trung nổ lực phát triển nguồn nhân lực song song với việc nâng cao tiềm lực tài chính, mở rộng quy mô công ty và không ngừng tiếp thu, ứng dụng công nghệ hiện đại trong quản lý và kinh doanh đồng thời nghiên cứu, triển khai các loại hình sản phẩm, dịch vụ, phương thức bán hàng nhằm tối ưu hóa lợi ích cho các Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng.

Lấy mục tiêu mang lại sự hài lòng cho Quý khách hàng về chất lượng sản phẩm, hiệu quả về giá trị đầu tư và nâng cao về giá trị thương hiệu, phát triển doanh nghiệp bền vững. Bất Động Sản Miền Trung mong muốn nhận được sự hợp tác, tin tưởng chia sẻ của Quý đối tác, Quý nhà đầu tư và Quý khách hàng để ngày một hoàn thiện hơn nữa đồng thời phát huy những thế mạnh của mình trong lĩnh vực hỗ trợ tư vấn và đầu tư bất động sản tại khu vực miền trung.

mtr1

mtr1000

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT