Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng SBS

Tin tuyển dụng, việc làm Công ty TNHH Thiết kế và Xây dựng SBS

Địa chỉ: 284 - 286 Lê Quảng Chí, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng, Việt Nam

Quy mô: Trên 50 nhân viên

Tìm thấy 8 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

SBS House là công ty hoạt động toàn diện trong lĩnh vực thiết kế – thi công nhà phố theo phong cách hiện đại tại Đà Nẵng – Quảng Nam. Với hơn 4 năm hoạt động, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng để tạo nên những tổ ấm đẹp và mang giá trị bền vững

“Chúng tôi may mắn sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư vững chuyên môn, giàu kinh nghiệm, hứa hẹn sẽ mang đến những công trình khiến bạn hài lòng nhất. Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mọi sản phẩm mà SBS HOUSE tạo ra đều hướng đến lợi ích của bạn.”

1. Tầm nhìn:
Từ năm 2025, trở thành công ty top 1 tại Đà Nẵng trong lĩnh vực Design & Construction. Doanh thu cán mốc > 400 tỷ. Cộng đồng SBS có cuộc sống hạnh phúc và đủ đầy.
Từ năm 2028, trở thành công ty top 1 tại khu vực Miền Trung trong lĩnh vực Design & Construction. Doanh thu cán mốc >1000 tỷ. Cộng đồng SBS có cuộc sống hạnh phúc & đủ đầy.

2. Sứ mệnh:
Mang đến cho khách hàng một thương hiệu Thiết kế & thi công uy tín để an tâm trao gửi niềm tin.
Mỗi cá nhân SBS có sứ mệnh xây dựng và phát triển công ty dựa trên cơ sở bền vững và lâu dài. Từ đó mang đến sự phồn thịnh cho SBS và đời sống hạnh phúc & đủ đầy cho mỗi cá nhân

3. Giá trị cốt lõi:
Trung thực – Sáng tạo – Tận tâm – Kỷ luật – Yêu thương là những giá trị cốt lõi mà SBS HOUSE gầy dựng cho đội ngũ. Vì chúng tôi tin rằng, khi sở hữu những giá trị này thì chúng tôi sẽ thành công trong mọi sản phẩm, dịch vụ và tự tin mang đến điều tốt nhất cho khách hàng. Trung thực, tận tâm trong thương thảo, sáng tạo trong mọi sản phẩm, yêu thương và coi công trình của khách hàng như của chính mình. Và kỷ luật để kịp tiến độ dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

4. Các dịch vụ:
– Thiết kế và thi công nội thất
– Thiết kế kiến trúc
– Thi công phần thô
– Thi công hoàn thiện
– Xây nhà trọn gói (Đà Nẵng, TP HCM, Đồng Nai, Bình Dương)

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT