Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Mạng Lưới Quốc Tế (Du Học INEC)

Tin tuyển dụng, việc làm Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Mạng Lưới Quốc Tế (Du Học INEC)

Địa chỉ: 127 Nguyễn Du, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 1 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

INEC là một trong số ít công ty tư vấn du học tại Việt Nam có thâm niên hoạt động hơn 15 năm với mạng lưới các trường đối tác trải rộng ở 16 quốc gia. Đội ngũ chuyên viên tận tâm, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình của INEC đã tư vấn và hỗ trợ cho hàng ngàn học sinh sinh viên Việt Nam du học thành công tại Mỹ, Canada, Anh, Bỉ, Pháp, Hà Lan, Thụy Sĩ, Phần Lan, Thụy Điển, Tây Ban Nha, Úc, New Zealand, Singapore, Malaysia… Chứng minh tài chính và học bổng là hai thế mạnh đặc biệt của INEC trong lĩnh vực tư vấn du học.

“Chuyên nghiệp, minh bạch, tận tâm, trách nhiệm, xứng tầm” là những giá trị cốt lõi tạo nên hiệu quả, uy tín và sự phát triển của Du học INEC trong hơn 15 năm qua.

Với trụ sở chính và hai chi nhánh hoạt động bền vững tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, INEC không ngừng nâng cấp dịch vụ và phát triển đội ngũ chuyên viên của công ty. Chúng tôi luôn chào đón các ứng viên phù hợp gia nhập môi trường làm việc thân thiện, năng động, truyền cảm hứng và đầy ắp cơ hội để làm giàu trải nghiệm.

Mời bạn đến với Du học INEC nhé!

Website: https://duhocinec.com
Fanpage: https://www.facebook.com/tuvanduhocinec

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT