Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Sàn NORD FX

Tin tuyển dụng, việc làm Sàn Nord FX (Đà Nẵng)

Địa chỉ: 72 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, Đà Nẵng

Quy mô: 50-100 nhân viên

Tìm thấy 1 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Việc làm gấp

Là một trong những công ty môi giới hàng đầu, NordFX tìm cách làm cho thị trường tài chính trở nên cởi mở và sẵn sàng cho một cuộc sống hàng ngày càng tốt. Công ty có mặt tại nhiều nơi trên thế giới, do đó chúng tôi có thể cung cấp cho nhân viên của chúng tôi nhiều kinh nghiệm quốc tế trong lĩnh vực dịch vụ tài chính.

Tận dụng được lòng tin của khách hàng và phấn đấu cho sự thịnh vượng tài chính ổn định và lâu dài của mình, chúng tôi luôn tạo cơ hội giao dịch mới cũng như các công cụ hữu ích và tiện lợi. Với mục đích này, chúng ta cần một đội ngũ có tinh thần đồng đội theo định hướng thành công, sẵn sàng để giải quyết các công việc mới và có thể làm việc như một nhóm lớn.

Chúng tôi dựa vào mối quan hệ của chúng tôi với cả khách hàng và nhân viên về trách nhiệm lẫn nhau và sự tin tưởng. Chúng tôi chấp nhận những người có nhiều kinh nghiệm, triển vọng và kỹ năng để đảm bảo sự tăng trưởng năng động của công ty chúng tôi.

Nếu bạn quan tâm đến làm việc với thị trường tài chính, các nhà đầu tư tư nhân, công nghệ thông tin hoặc trong lĩnh vực hỗ trợ khách hàng, bán hàng và tiếp thị, cơ hội nghề nghiệp với NordFX sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm vô giá và đa diện. Chúng tôi cung cấp mức lương cạnh tranh, lịch làm việc linh hoạt, huấn luyện, hỗ trợ và phát triển vững chắc.

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT