Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công ty TNHH MTV ZALOHA Việt Nam

Tin tuyển dụng, việc làm Công ty TNHH MTV ZALOHA Việt Nam

Địa chỉ: 211 Nguyễn Hữu Thọ, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 6 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

ZALOHA INSURANCE là thành viên của ZALOHA VIỆT NAM. Chúng tôi tự hào là đối tác của nhiều công ty Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. Về Bảo hiểm nhân thọ, ZALOHA là Tổng đại lý của Bảo Việt Nhân thọ – là thương hiệu Bảo hiểm nhân thọ lớn nhất tại thị trường Việt Nam. Đối với Bảo hiểm phi nhân thọ (Bảo hiểm sức khỏe, tài sản, tai nạn, du lịch, …) chúng tôi tự hào là đối tác, là đại lý tổ chức của các công ty Bảo hiểm thuộc TOP đầu các công ty Bảo hiểm với các sản phẩm phong phú, đa dạng.

Siêu thị Bảo hiểm ZALOHA tự hào mang đến khách hàng giải pháp phù hợp nhất tại mỗi giai đoạn theo nhu cầu của khách hàng. Mỗi công ty Bảo hiểm có thế mạnh riêng và có những dòng sản phẩm ưu việt riêng, đặc biệt là Bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm tài sản (kể cả bảo hiểm ô tô, xe máy).

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi có sự bảo vệ quyền lợi từ ZALOHA vì chúng tôi là đội ngủ chuyên nghiệp, và là trung gian để hợp đồng bảo hiểm được thực hiện một cách công bằng và đúng các điều khoản hợp đồng đã ký kết theo quy định của pháp luật. Chúng tôi có phòng pháp lý Bảo hiểm để đảm bảo khách hàng được thông suốt và yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để tham gia các giải pháp Bảo hiểm.

ĐÀO TẠO BÀI BẢN
Các chương trình đào tạo bài bản khơi nguồn những tố chất tiềm ẩn và giúp nhân sự trở thành những chuyên gia, nhà quản lý một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
Nhân sự được đào tạo, phát triển bản thân theo mô hình K (kiến thức) – A (Thái độ) – S (kỹ năng) – H (thói quen) thông qua các khóa đào tạo theo bản đồ học tập, các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế và cơ hội tham gia các chương trình hội thảo trong nước và nước ngoài, được làm việc và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành; khuyến khích và định hướng việc kết hợp giữa học và hành để ứng dụng hiệu quả kiến thức vào công việc thực tế

ĐÃI NGỘ VƯỢT TRỘI
Chính sách đãi ngộ & phúc lợi toàn diện mang lại động lực để nhân sự cống hiến và phấn đấu

CƠ HỘI THĂNG TIẾN RÕ RÀNG
Mọi đóng góp của Bạn được ghi nhận thông qua hệ thống đánh giá hiệu quả làm việc
Bạn có cơ hội thăng tiến lên vị trí/cấp bậc cao hơn theo tiêu chuẩn thăng tiến của từng chức danh, được đào tạo phát triển bản thân thông qua các khóa đào tạo theo Bản đồ học tập, có cơ hội tham gia các chương trình Hội thảo trong nước và quốc tế, được làm việc và học hỏi kinh nghiệm từ các chuyên gia đầu ngành,…

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT