Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Sơn Trà Marina

Tin tuyển dụng, việc làm Sơn Trà Marina

Địa chỉ: Đường Hồ Xanh, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 3 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Sơn Trà Marina – một “Santorini thu nhỏ” trong lòng Đà Nẵng với thiết kế bao trọn view biển hướng về thành phố, thích hợp để chill chill ngắm bình minh và hoàng hôn. Là địa điểm check-in “HÓT HÒN HỌT” của giới trẻ Đà Thành hiện nay. Cùng DanaTravel khám phá nhé!

Lối kiến trúc được lấy cảm hứng từ hòn đảo thiên đường Santorini của Hy Lạp kết hợp với vị trí đặc biệt được thiên nhiên ưu ái – nơi sở hữu góc nhìn bao quát toàn diện thành phố Đà Nẵng, địa điểm thơ mộng để ngắm nhìn cảnh sắc độc đáo từ lúc bình minh lên đến hoàng hôn buông của thành phố này, Sơn Trà International Marina hội tụ nhiều góc check-in ấn tượng hứa hẹn sẽ làm nên những bức ảnh cực phẩm.

Nơi đây, biết đến là cảng biển du lịch đầu tiên tại Đà Nẵng, cùng với nhiều loại hình dịch vụ và tiện ích hấp dẫn như khu ẩm thực đa dạng, quang cảnh thơ mộng ngắm trọn thành phố bình yên, hứa hẹn nơi đây sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Ngoài ra, Sơn Trà Marina có tầm nhìn mở rộng dịch vụ du lịch đường thủy nội địa tại Đà Nẵng, tạo nên sự đa dạng cho ngành dịch vụ tại địa phương, gia tăng tiện ích giải trí cho khách hàng đồng thời sẽ giúp mở rộng không gian, nguồn lực phát triển kinh tế biển, tạo khả năng liên kết, giao thương và phát triển vùng.

✓ Tọa lạc tại: Đường Hồ Xanh, Quận Sơn Trà, TP Đà Nẵng (đối diện Hồ Xanh)

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT