Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Trường Mầm Non Sunflower Steiner

Tin tuyển dụng, việc làm Trường Mầm Non Sunflower Steiner

Địa chỉ: Tầng 2, khu vui chơi Helio center, Đường 2/9, Hải Châu, Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 1 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Trường mầm non Sunflower Steiner Kindergarten – Đà Nẵng là vườn trẻ đầu tiên tại Đà Nẵng dành cho trẻ nhỏ dưới 6 tuổi, theo định hướng của phương pháp Steiner.

Sunflower Steiner Kindergarten đem lại cho trẻ môi trường vui chơi, học tập ấm áp, hạnh phúc. Cô giáo chăm sóc, dạy dỗ trẻ với tình yêu thương và sự tôn trọng. Trẻ được ăn uống hoàn toàn với thực phẩm như tôm, cá hồi, cá trê, cá lóc, thịt heo, thịt bò, rau hoàn toàn sạch từ chính nông trại của gia đình và đối tác có uy tín. Đồ chơi của trẻ làm hoàn toàn từ tự nhiên như sáp ong, nỉ lông cừu, len lông cừu, gỗ, lụa, màu nước tự nhiên… được nhập khẩu từ Đức hoặc được các cô giáo tự làm, đem lại cho trẻ sự an toàn, giúp cho trẻ phát triển tốt các giác quan.

Sunflower Steiner Kindergarten giúp trẻ rèn luyện cho bé tính tự lập thông qua các hoạt động tự chăm sóc cá nhân như tự đánh răng, tự ăn cơm, rửa chén bát, giúp cô giáo chuẩn bị bàn ăn, biết vệ sinh đồ dùng của mình, chăm sóc cây xanh. Sunflower Steiner Kindergarten bảo vệ và nuôi dưỡng sự sáng tạo và trí tuệ của trẻ thông qua các hoạt động chơi tự do với đồ chơi từ gỗ, len, lụa, màu nước, làm bánh, nặn sáp, khám phá thiên nhiên. Sunflower Steiner Kindergarten nuôi dưỡng tâm hồn của trẻ thông qua việc kể chuyện bằng rối cho trẻ nghe, nhịp điệu sinh hoạt ổn định, cho trẻ tiếp xúc hàng ngày với cái đẹp và sự chỉnh chu, qua những bài hát, tiếng đàn Lyre, vẽ màu nước, về lòng biết ơn, tính trách nhiệm.

Sunflower Steiner Kindergarten cũng có những đặc thù riêng trong phương pháp giáo dục, nhà trường không sử dụng thiết bị điện tử trong giảng dạy, không ép trẻ ăn, không la mắng, không bạo lực với trẻ và mong muốn đồng hành cùng gia đình trong việc chăm sóc, dạy dỗ trẻ.

Tìm hiểu thêm về Sunflower Steiner Kindergarten:
Website: https://sunflowersteiner.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/mamnonsunflower.steiner/

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT