Việc làm Đà Nẵng

Bếp Trưởng Điều Hành

Hạn nộp: 30/06/2020 | Mức lương: 7-10 triệu | 6758 lượt xem

CÔNG TY TNHH MTV THUẬN NHĨ

Địa chỉ: Lô 15B3.1 Đường Bùi Tá Hán, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng

CÔNG TY TNHH MTV THUẬN NHĨ TUYỂN DỤNG (HỆ THỐNG NHÀ HÀNG ANCHOR) TUYỂN DỤNG Bếp Trưởng Điều Hành

Mô tả công việc
* Quản lý tất cả hoạt động kinh doanh và đội ngũ nhân sự của Nhà hàng Anchor trong phạm vi được phân công nhằm đảm bảo chỉ tiêu doanh thu, chất lượng dịch vụ tiêu chuẩn, cũng như phát triển khai thác hiệu quả các sản phẩm, dịch vụ của công ty theo mục tiêu do Ban Giám đốc đề ra theo quy chế, chính sách Công ty và pháp luật Việt Nam hiện hành./.
– Xây dựng đội ngũ nhân viên bếp làm việc theo nhóm.
– Kiểm tra lịch làm việc từng ngày của nhân viên bếp theo mô hình hoạt động của nhà khi phục vụ,
– Theo dõi nhân sự bếp trong phong cách làm việc, xử phat theo quy định biên chế nhà hàng yêu cầu đưa ra.
– Theo dõi bố trí công việc từ những cấp dưới cho đến món ăn đúng theo sự chỉ đạo bếp trưởng.
– Xây dựng kế hoach hoạt động hàng tuần, hàng tháng
– Kiểm tra công làm việc nhân viên bếp và lên bản lương cụ thể chính xác
– Chịu trách nhiệm cao nhất từ công việc lĩnh vực nhà bếp theo đúng quy định nhà hàng tập thể.
Lên menu thực đơn tính cost định lượng có lợi nhuận tối ưu cho chủ đầu tư đảm bảo kiểm soát theo quy trình.
– Phối hợp để kiểm tra cân đo đong đếm và kiểm soát chất lượng hàng hóa đầu vào theo quy trình
– Đảm bảo duy trì và kiểm soát công tác an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định công ty và tiêu chuẩn của pháp luật
– Xây dựng hoàn thành menu phù hợp mô hình kinh doanh;
– Setup không gian bếp một chiều phù hợp tiến hành menu phục vụ nhằm tối ưu hóa và phục vụ chuyên nghiệp.
– Luôn kiểm tra thời gian tiến độ công việc lên món ăn tốt chỉnh chu đảm bảo phục vụ.
– Chuẩn bị phục vụ món ăn không thể thiếu hàng hóa thực phẩm trên menu.
– Trực tiếp giải quyết khiếu nại của khách hàng.
– Tổ chức việc theo dõi, đánh giá sự thỏa mãn của khách hàng về chất lượng dịch vụ của bếp
– Đưa ra hướng giải quyết với các sự cố phát sinh.
– Đóng góp văn hóa cho công ty theo định hướng của Ban Giám Đốc.

Quyền hạn và nghĩa vụ:
* Quản lý và vận hành hệ Bếp của Nhà hàng theo đúng chức năng nhiệm vụ;
– Xem xét duyệt các công việc và đề nghị từ nhân viên trực thuộc;
– Tham gia các chương trình đào tạo chuyên nghiệp của công cty;
– Nhận mức lương và các chính sách hỗ theo quy chế thu nhập của công ty;
– Nhận thưởng theo hiệu quả kinh doanh, hoàn thành công việc theo quy chế.
– Được đi du lịch hàng năm & tham gia đầy đủ các chương trình BHXH, BHYT theo quy định pháp luật.
– Được tham gia gói Bảo hiểm Quốc Tế theo tiêu chuẩn cấp quản lý;
– Được quyền xử lý các nội dung công việc trong phạm vi uỷ quyền liên quan đến các hoạt động kinh doanh
– Tham mưu cho Giám đốc Công ty các chính sách, nội quy quy chế, quy trình, các quyết định liên quan đến:
+ Chiến lược phát triển kinh doanh cho các yêu cầu từ thực tế thị trường;
+ Các chương trình chính sách phát triển hệ thống bếp chuyên nghiệp;
+ Phát triển đội ngũ dẫn dắt chuyên nghiệp
+ Dự án mới về Văn hóa doanh nghiệp

Yêu cầu
– Độ tuổi 30-50
– Tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành về ngành hóa thực phẩm, du lịch, nhà hàng;
– Có các chứng chỉ hành nghề liên quan đến nhà hàng, bếp về ATVSTP…
– Có tối thiểu 02 năm kinh nghiệm và có xác nhận tay nghề từ các đơn vị đã làm
– Am hiểu rõ về thị trường ngành F&B
– Có khả năng xác định mục tiêu chiến lược kinh doanh dài hạn.

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:
Gửi CV hoặc thông tin qua mail: phonghcns@thuannhi.com hoặc gửi hồ sơ trực tiếp vể địa chỉ: Lô 15B3.1 Đường Bùi Tá Hán, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng
Nếu có vấn đề thắc mắc xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 078.7571579 gặp Ms Ly (liên hệ trong giờ hành chính)

Ngành nghề: , ,


Việc làm khác tại CÔNG TY TNHH MTV THUẬN NHĨ


Việc làm tuyển gấp

Việc làm theo ngành nghề

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT