Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công ty Cổ Phần Giải pháp Thanh toán Số (MFast)

Tin tuyển dụng, việc làm Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán số (MFast)

Địa chỉ: Tầng 5 & 7, số 35 Cao Thắng, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 1 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Việc làm gấp

MFast là thương hiệu của Công ty Cổ Phần Giải Pháp Thanh Toán Số (DigiPay JSC) – startup hoạt động trong lĩnh vực công nghệ tài chính (fintech) tại Việt Nam.

MFast cung cấp một kênh bán hiệu quả cho ngành tài chính, bảo hiểm với ưu điểm vượt trội là chất lượng đội ngũ và độ phủ rộng khắp toàn quốc.

Người dùng trên MFast đóng vai trò đại lý tất-cả-trong-một cho các nhu cầu về sản phẩm tài chính, ngân hàng, bảo hiểm của cộng đồng. Với định hướng Học – Thực hành – Tạo thu nhập bền vững, bất kỳ ai, thuộc lĩnh vực nào, cũng có thể tạo ra thu nhập và phát triển sự nghiệp của bản thân thông qua việc thực hành nghề tài chính một cách tự do trên ứng dụng MFast.
Tính đến tháng 6/2022, MFast đã xây dựng được mạng lưới hơn 100.000 người dùng và tiếp cận hơn 600.000 khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm tài chính tại Việt nam.

MFast hướng đến mục tiêu trở thành nền tảng tài chính công nghệ hàng đầu Việt Nam, với danh mục giải pháp toàn diện cho tất cả mọi người có nguyện vọng trở thành nhân viên tư vấn tài chính.

Tìm hiểu thêm MFAST tại: https://mfast.vn/

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT