Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công ty Cổ Phần Hifill

Tin tuyển dụng, việc làm Công Ty Cổ Phần Hifill

Địa chỉ: Lô G, Đường số 10, KCN Hòa Khánh, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 2 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

CÔNG TY CỔ PHẦN HIFILL

Liên Chiểu Thỏa thuận

Việc làm gấp
Việc làm gấp

Là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành công nghiệp chế tạo sản phẩm lọc ô tô, từ năm 2008 đến nay, Công ty NBI – nay là Công ty Cổ Phần HIFILL đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và cung ứng độc quyền các sản phẩm lọc thương hiệu “HIFILL” tại Việt Nam. HIFILL là thương hiệu nhiều năm nổi tiếng của Hàn Quốc trên thị trường quốc tế. Sản phẩm HIFILL hiện đang có mặt trên thị trường như: Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á, Châu Phi,…và đã có mặt ở Việt Nam từ những năm đầu thập niên 90 thế kỷ trước.

Tại Việt Nam, Công ty CP Hifill được sở hữu độc quyền thương hiệu “HIFILL” theo giấy chứng nhận sở hữu trí tuệ số 138802. Sản phẩm HIFILL đã được chứng nhận đạt các tiêu chuẩn Quản lý chất lượng công nghiệp ô tô TS 16949:2002, ISO 9001 phiên bản 2008.

Công ty Cổ phần Hifill có trụ sở chính tại Lô G – Đương số 10 – Khu công nghiệp Hòa Khánh – Quận Liên Chiểu – Thành phố Đà Nẵng. Sản phẩm của Công ty hiện nay đang được tiêu thụ mạnh trên toàn quốc thông qua 02 đại lý chính ở 02 khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và Thành phố Hà Nội, cùng đội ngũ bán hàng ở khu vực Bắc Trung Bộ, Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Đặc biệt sản phẩm của nhà máy đã có mặt tại các thị trường Lào, Campuchia và xuất khẩu ra nước ngoài.

Website: http://www.hifill.com.vn/

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT