Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công ty Cổ Phần Truyền thông và Công nghệ AMP

Tin tuyển dụng, việc làm Công ty Cổ Phần Truyền thông và Công nghệ AMP

Địa chỉ: 81 Trần Văn Giáp, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 6 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Công ty Cổ phần Công nghệ và Truyền thông AMP TECH tự hào là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền thông trên Internet, Digital Marketing, sáng tạo nội dung quảng cáo, thiết kế website… Với kinh nghiệm cùng tâm huyết của mình. Chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn có những sản phẩm, giải pháp tốt nhất.

Ngày ngay, mạng internet và các kênh mạng xã hội phát triển một cách vượt bậc. Cùng đó là nhu cầu truy cập, tìm kiếm của người dùng cao. Các kênh truyền thông cũ đã quá lỗi thời, chúng ta cần có phương án mới. Trong khi Marketing truyền thống đã không còn nhiều phù hợp với một số lĩnh vực. Ở internet ta có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng tiềm năng khắp cả nước lẫn nước ngoài mà bạn không cần phải bước chân ra khỏi cửa. AMP TECH mang đến giải pháp Quảng Cáo và Truyền Thông Media, Digital Marketing toàn diện. Với chi phí hợp lý nhất.

Giữa hàng trăm công ty quảng cáo và truyền thông hiện nay. Để giữ vững được chỗ đứng trên thị trường quảng cáo trực tuyến. AMP TECH luôn lấy uy tín, chất lượng làm yếu tố hàng đầu. AMP TECH cung cấp các gói dịch vụ tùy theo mức độ tài chính, độ cạnh tranh của lĩnh vực mà khách hàng kinh doanh. Tất cả đều mang đến chất lượng tốt nhất. Sự hài lòng của quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi làm việc và phát triển từng ngày.

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT