Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Trung tâm văn hóa thể thao Mỹ An

Tin tuyển dụng, việc làm Trung tâm Văn hóa Thể thao Mỹ An

Địa chỉ: An thượng 9, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 2 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Trung tâm Văn hóa Thể thao Mỹ An

Ngũ Hành Sơn Thỏa thuận

Việc làm gấp

Trung tâm Văn hóa – Thể thao Mỹ AN

Ngũ Hành Sơn Thỏa thuận

Việc làm gấp

Trung tâm văn hóa thể thao Mỹ An là khu phức hợp thể thao khép kín tọa lạc tại đường An Thượng 9, Phường Mỹ An, Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng . My An Sport Center bao gồm sân bóng đá mini, phòng tập Gym với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng tập nhóm Zumba, Yoga, Sexy dance cùng với tiện ích của phòng steambath và sauna được đầu tư bài bản để phục vụ hội viên.

Đặc biệt khi đến với chúng tôi quý khách được hòa mình vào làn nước trong xanh của bể bơi Mỹ An với 6 làn bơi rộng rãi có sức chứa hơn 200 lượt khách/giờ.

Đến với My An Sport Center, bạn sẽ thấy không khí thể thao và tập luyện tràn ngập trong từng khoảng không gian. Bên cạnh đội ngũ huấn luyện viên, nhân sự tại vị trí khác như: bộ phận lễ tân, tư vấn, cứu hộ, phục vụ phòng tập, … đều được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn và sơ cứu, đồng nhất về phong cách hoạt động, xây dựng nên không khí hưng phấn sát theo mỗi bước chân, mỗi động tác, mỗi giọt mồ hôi tại khu tập luyện.

My An Sport Center mang đến một trải nghiệm rèn luyện hoàn toàn mới, thúc đẩy bạn vượt qua các giới hạn của bản thân, để bạn thỏa sức thực hiện các ước mơ và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT