Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công Ty CP Đầu Tư Và Phát Triển Trendy Land

Tin tuyển dụng, việc làm Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Trendy Land

Địa chỉ: 183 Huỳnh Tấn Phát, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng

Quy mô: 25-50 nhân viên

Tìm thấy 1 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Trendy Land là một trong những công ty về môi giới bất động sản. Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại. Trendy Land chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi trong xu hướng bất động sản tại Đà Nẵng.

Trendy Land hoạt động uy tín, mang lại cho khách hàng những sản phẩm bất động sản tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất bởi tiềm lực về tài chính, kinh nghiệm vững vàng, năng động, sáng tạo cùng đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả. Trendy Land không ngừng cố gắng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Đà Nẵng, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Trendy Land – Chiến lược xây dựng
Theo chiến lược phát triển trong những năm tới. Trendy Land tiếp tục xây dựng chiến lược, phát triển bất động sản là nên tảng cho mọi hoạt động, đầu tư bất động sản để tích lũy cho tương lai. Trendy Land tạo ra giải pháp bán hàng cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, giàu kinh nghiệm đã góp một phần quan trọng vào việc hoàn thành sứ mệnh của Công ty. Trendy Land cam kết mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, góp phần xây dựng thị trường bất động sản chuyên nghiệp, lành mạnh.

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT