Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Việc làm Hòa Vang

Hiện có 77 tin tuyển dụng việc làm lương hấp dẫn mới nhất tại Hòa Vang. Cập nhật liên tục hằng ngày tại Đà Nẵng 43.

Việc làm Hòa Vang

Vị trí tuyển dụng Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Bemax Door

Thỏa thuận 15/03/2024
Nhân viên Lái xe C

CN Công ty CP Vận tải và TM Vitranimex

Thỏa thuận 15/03/2024
Nhân viên Lái xe Nâng

CN Công ty CP Vận tải và TM Vitranimex

Thỏa thuận 15/03/2024
Chuyên viên Phòng Tổ chức Hành chính

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phú Hoà

12-15 triệu 10/03/2024
Thợ Điện Dân dụng và Công nghiệp

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phú Hoà

12-15 triệu 10/03/2024
Kế toán vật tư, công cụ dụng cụ

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phú Hoà

10-12 triệu 10/03/2024
Nhân viên Lái xe Văn Phòng

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phú Hoà

10-12 triệu 10/03/2024
Lái xe ô tô tải Ben; Bồn trộn BT

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phú Hoà

12-15 triệu 10/03/2024
Kế toán Tổng Hợp

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phú Hoà

12-15 triệu 10/03/2024
Cán bộ kỹ thuật Văn phòng

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phú Hoà

12-15 triệu 10/03/2024
Cán bộ kỹ thuật thi công

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phú Hoà

15-20 triệu 10/03/2024
Thủ kho công trình; thủ kho (Nam)

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phú Hoà

10-12 triệu 10/03/2024
Cán bộ kỹ thuật trắc đạc công trình

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phú Hoà

15-20 triệu 10/03/2024
Thợ Cơ Khí

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phú Hoà

12-15 triệu 10/03/2024
Lái máy đào, ủi

Công ty Cổ Phần Xây Dựng Phú Hoà

12-15 triệu 10/03/2024
12

Việc làm theo ngành nghề

Tuyển Dụng Việc Làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng Mới Nhất Hôm Nay

Thị trường tìm việc làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng hôm nay đang ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết, càng ngày càng nhiều tin đăng tuyển dụng đăng tải lên để tìm ứng viên làm việc phù hợp. Nhờ vào sự phát triển kinh tế một cách mạnh mẽ tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, đã thúc đẩy hoạt động tìm việc và tuyển dụng việc làm ở nhiều ngành nghề khác nhau lên mức cao hơn, người tìm việc cũng nhiều, việc tìm người cũng cao.

Nếu các bạn có nhu cầu cần tìm việc làm tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về những ngành nghề, những việc làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng đang được tuyển dụng. Thì ngay bên dưới đây hãy cùng với Danang43.Vn tìm hiểu rõ hơn về thị trường tìm việc làm tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng mới nhất ngay bên dưới đây nhé!

Hòa Vang là một trong hai đơn vị hành chính cấp huyện của TP.Đà Nẵng. Địa giới của huyện nằm bao bọc quanh phía Tây khu vực nội thành của thành phố Đà Nẵng. Phía bắc giáp các huyện Nam Đông, A Lưới và Phú Lộc của tỉnh Thừa Thiên Huế. Phía nam giáp thị xã Điện Bàn và huyện Đại Lộc của tỉnh Quảng Nam. Phía đông giáp quận Cẩm Lệ, Liên Chiểu. Phía tây giáp huyện Đông Giang của tỉnh Quảng Nam. Huyện hòa vang có 11 đơn vị hành chính cấp xã bao gồm: Hòa Châu, Hòa Tiến, Hòa Phước, Hòa Phong, Hòa Nhơn, Hòa Khương, Hòa Phú, Hòa Sơn, Hòa Ninh, Hòa Liên, Hòa Bắc.

Loại Hình Công Việc Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng Đang Tuyển Dụng

Hiện nay, với sự tăng trưởng và nhu cầu tuyển dụng đang tăng cao nên các ngành nghề tuyển dụng cũng được chia theo nhiều loại hình làm việc khác nhau. Điều này, giúp cho người tuyển dụng có thể tự chủ được nguồn nhân lực của mình. Còn đối với người tìm việc Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng có thể chủ động trong thời gian và lựa chọn hình thức làm việc.

1. Việc Làm Fulltime tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Việc làm toàn thời gian Đà Nẵng hay còn gọi là việc làm Fulltime tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng – là hình thức việc làm được tuyển dụng và đăng tin tìm việc rất lớn tại thị trường việc làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Đây là hình thức làm việc bắt buột người lao động phải theo khung thời gian nhất định tùy thuộc vào mỗi ngành nghề sẽ có một khung thời gian cụ thể khác nhau. Đây là công việc theo giờ hành chính, thường là 8 tiếng cho 1 ca làm việc. Về lương thưởng, nhân sự sẽ được hưởng toàn bộ lương theo quy định của luật lao động.

Những công việc toàn thời gian (fulltime) tại Hải Châu như: Nhân viên Telesale, Chăm sóc Khách hàng, Tư vấn tín dụng, Tư Vấn bảo Hiểm, Marketing Online, Chuyên Viên Hỗ trợ…

2. Việc Làm Parttime tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Việc làm bán thời gian hay còn gọi là việc làm Parttime tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng đang được tuyển dụng rất nhiều nhưng chủ yếu dành cho các bạn học sinh, sinh viên và những người muốn làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập. Giúp người tìm việc có thể tự chủ động thời gian làm việc một cách linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng mỗi công việc được giao.

Những việc làm Bán thời gian gian tại Huyện Hòa Vang được tuyển dụng như là : Nhân viên bán hàng, gia sư, Phụ bếp, Cộng tác viên kinh doanh, nhân viên phụ quán v.v…. Bạn có thể tìm việc parttime tại website danang43.vn để có thể tiếp cận được những bản tin tìm việc làm bán thời gian tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng mới nhất.

3. Việc Làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng Tại Nhà
Đây là hình thức làm việc khá phổ biến tại thị trường việc làm Đà Nẵng. Đối với hình thức việc làm này, chủ yếu bạn sẽ trảo đổi công việc thông qua internet hoặc qua điện thoại. Bạn sẽ cần phải tự chủ động thời gian làm việc của mình nhưng cần phải đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc. Và được trả lương thông qua chuyển khoản Tuy nhiên, việc làm tại nhà cũng có những rủi ro nhất định bạn cần phải lưu ý và thật tỉnh táo để tránh bị lừa đảo.

Những việc làm tại nhà ở Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng đang được tuyển dụng đó là: Cộng tác viên viết bài, nhân viên nhập liệu, nhân viên đánh máy, dịch thuật tại nhà,v.v…..

Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo thêm các công việc làm thủ công tại nhà ở Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng như: làm mây, làm hạt điều, xâu chuỗi hạt, thêu họa tiết lên vải,…

3.4. Việc làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng Thời Vụ
Việc làm thời vụ Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng hay còn được nhiều người gọi với cái tên việc làm nhanh Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng – là loại hình việc làm được tuyển dụng theo hình thức mùa vụ, thời gian làm việc thường là từ 3 đến 6 tháng. Đối với người tìm việc Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng họ quan tâm rất nhiều tới loại hình này, bởi công việc không quá lâu dài. Và phù hợp đối với những đối tượng như học sinh, sinh viên đang trong kì nghỉ hè. Hoặc đối với các dịp lễ lớn như tết sẽ giúp cho người tìm việc làm thời vụ tết Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng có thêm mức thu nhập ngắn hạn trong khoảng thời gian đó.

Những việc làm thời vụ đang được tuyển dụng tại thị trường việc làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng bao gồm: Việc làm nhân viên kế toán, việc làm nhân viên đóng gói, việc làm giao hàng tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, việc làm bảo vệ, v.v……

Riêng đối với việc làm shipper Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng thì người lao động hoàn toàn có thể chủ động thời gian, thích làm lúc nào cũng được.

4. Việc làm lao động phổ thông tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng
Việc làm lao động phổ thông Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng là những công việc mà thường những người lao động họ là những lao động chân tay là chính, họ hầu như không có quá nhiều kinh nghiệm về ngành nghề. Thông thường để mà có thể tìm việc làm phổ thông Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng thì người lao động sẽ nhờ vào người quen, những tờ rơi ngoài đường,… Nhưng hiện nay thì người lao động không cần phải dựa vào những cách thức cũ đó để tìm có thể việc làm LDPT Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng nữa. Chỉ cần truy cập vào Danang43.Vn, hàng trăm hàng ngàn công việc trước mắt bạn.

5. Những kinh nghiệm tìm việc làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng mà bạn cần nhớ
Để ứng tuyển hay tìm việc làm hiệu quả và uy tín tại thị trường việc làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng và giúp bạn sớm tìm được tìm việc làm ở Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng đúng với mong muốn, Danang43.Vn chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:
– Tìm kiếm, lựa chọn nơi đăng tin tuyển dụng uy tín, cập nhật tin đăng đầy đủ và mới nhất.
– Nên lựa chọn những tin tức đăng tuyển, tìm kiếm việc làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng mới nhất. Tránh mất thời gian lựa chọn những tin tức đăng tuyển từ hơn 1 tháng trước vì có khả năng công việc đó đã tìm được người phù hợp.
– Lưu ý đến bảng mô tả công việc đã phù hợp với vị trí ứng tuyển.
– Xác định thương hiệu, thông tin các công ty đang tuyển dụng.
– Tìm hiểu mức lương đang tuyển dụng có phù hợp với thị trường đang tuyển dụng.
– Xác định những quyền lợi khi làm việc như: BHYT,BHXH, Lương thưởng nghỉ lễ, v.v……

Trên đây là một số thông tin cũng như chia sẻ của Danang43.Vn về thị trường việc làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm được một công việc ưng ý phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đừng quên truy cập Danang43.Vn thường xuyên để không bỏ lỡ bản tin việc làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, chuyên về tuyển dụng tìm việc làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng mới nhất trên toàn quốc với đa dạng ngành nghề bạn nhé.

Với Danang43.Vn, trên đây chuyên đăng những bản tin tổng hợp việc làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng hôm nay, các bản tin tổng hợp việc làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng mới nhất, các ngày gần nhất, thời điểm gần nhất, cập nhật liên tục theo thời gian. Ví dụ thời điểm hiện tại là năm 2023 thì chỉ có những tin đang tuyển dụng việc làm Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng 2023 mà thôi! Cho nên người lao động có thể yên tâm truy cập vào Danang43.Vn để tìm việc không sợ tin đăng hết hạn mà không tìm được việc làm như ý!

Những câu hỏi thường gặp về tìm việc làm tại Huyện Hòa Vang

1. Việc làm giờ hành chính tại Huyện Hòa Vang ?

Những việc làm hành chính tại Huyện Hòa Vang được tuyển dụng như là: nhân viên sale admin, nhân viên kinh doanh, giao dịch viên, nhân viên thiết kế, xây dựng, Chăm sóc Khách hàng, Telesales…

2. Việc Làm thêm tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng?

Những việc làm thêm tại Huyện Hòa Vang được tuyển dụng như là : Nhân viên bán hàng, gia sư, Phụ bếp, Cộng tác viên kinh doanh, nhân viên phụ quán v.v…. Bạn có thể tìm việc parttime tại website danang43.vn để có thể tiếp cận được những bản tin tìm việc làm bán thời gian tại Huyện Hòa Vang, Đà Nẵng mới nhất.

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT