Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Việc làm Quận Ngũ Hành Sơn

Hiện có 252 tin tuyển dụng việc làm lương hấp dẫn mới nhất tại Quận Ngũ Hành Sơn. Cập nhật liên tục hằng ngày tại Đà Nẵng 43.

Việc làm Quận Ngũ Hành Sơn

Vị trí tuyển dụng Mức lương Hạn nộp HS
Nhân Viên Sale Online

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Leo

Thỏa thuận 31/12/2023
Nhân Viên Chốt Đơn FanPage

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Leo

Thỏa thuận 31/12/2023
Nhân Viên Kinh Doanh (Sales TA)

Olalani Resort & Condotel Đà Nẵng

Thỏa thuận 31/12/2023
Phó Quản lý Nhà hàng (Tiếng Hàn)

Nhà hàng Golden Meat House

15-20 triệu 31/12/2023
Nhân Viên Bán Hàng kiêm Thu Ngân

SIÊU THỊ TRÁI CÂY NHẬP KHẨU TUTI FRUIT ĐÀ NẴNG

Thỏa thuận 30/12/2023
Nhân viên Chăm sóc Khách hàng

Công Ty Cổ Phần Shinwa Pro

Thỏa thuận 31/12/2023
Thợ May (Sản Phẩm Tóc nối Xuất Khẩu)

Công Ty CP Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Unicorps

Thỏa thuận 31/12/2023
Quản lý Cửa Hàng

SIÊU THỊ TRÁI CÂY NHẬP KHẨU TUTI FRUIT ĐÀ NẴNG

Thỏa thuận 30/12/2023
Giáo Viên Tiếng Anh (Online tại Nhà)

Trung tâm Anh ngữ KeyMeans

Thỏa thuận 15/12/2023
Nhân Viên Digital Marketing

Trung tâm Anh ngữ KeyMeans

Thỏa thuận 15/12/2023
Nhân Viên Telesale

Trung tâm Anh ngữ KeyMeans

Thỏa thuận 15/12/2023
Trưởng Nhóm Marketing

Trung tâm Anh ngữ KeyMeans

Thỏa thuận 15/12/2023
Giám sát Buồng Phòng [Tuyển Gấp]

Olalani Resort & Condotel Đà Nẵng

Thỏa thuận 31/12/2023
Nhân Viên Dự Án

Công ty TNHH EVERGREEN LABS

Thỏa thuận 31/12/2023
Nhân Viên Kinh Doanh tại Văn Phòng

Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Công Nghệ Nam Việt Group

Thỏa thuận 30/12/2023
Trợ lý Cá Nhân

Công ty TNHH EVERGREEN LABS

Thỏa thuận 31/12/2023
Cộng tác Viên Dự Án (toàn thời gian)

Công ty TNHH EVERGREEN LABS

Thỏa thuận 31/12/2023
Kỹ thuật viên Sửa chữa Chung

Công Ty Cổ Phần Shinwa Pro

Thỏa thuận 31/12/2023
Nhân viên Bán hàng

Siêu thị Nội Thất Gia Phong

7-10 triệu 30/12/2023
123

Việc làm theo ngành nghề

Tuyển Dụng Việc Làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Mới Nhất Hôm Nay

Thị trường tìm việc làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng hôm nay đang ngày càng trở nên sôi động hơn bao giờ hết, càng ngày càng nhiều tin đăng tuyển dụng đăng tải lên để tìm ứng viên làm việc phù hợp. Nhờ vào sự phát triển kinh tế một cách mạnh mẽ tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, đã thúc đẩy hoạt động tìm việc và tuyển dụng việc làm ở nhiều ngành nghề khác nhau lên mức cao hơn, người tìm việc cũng nhiều, việc tìm người cũng cao.

Nếu các bạn có nhu cầu cần tìm việc làm tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng hoặc muốn tìm hiểu rõ hơn về những ngành nghề, những việc làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đang được tuyển dụng. Thì ngay bên dưới đây hãy cùng với Danang43.Vn tìm hiểu rõ hơn về thị trường tìm việc làm tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng mới nhất ngay bên dưới đây nhé!

Quận Ngũ Hành Sơn được thành lập dựa trên việc sáp nhập từ phường Bắc Mỹ An (thuộc TP. Đà Nẵng cũ) và 2 xã Hòa Hải, Hòa Quý của huyện Hòa Vang. Theo Nghị định số 07/NĐ-CP ngày 23 tháng 01 năm 1997 của Chính phủ. Đến năm 2005, địa giới của quận Ngũ Hành Sơn được điều chỉnh lại một lần nữa. Theo đó, phường Bắc Mỹ An được phân tách thành 2 phường Mỹ An và Khuê Mỹ. Do vậy, hiện nay quận Ngũ Hành Sơn có 04 phường: Mỹ An, Khuê Mỹ, Hòa Hải và Hòa Quý.

Quận Ngũ Hành Sơn nằm về phía Đông Nam thành phố Đà Nẵng, cách trung tâm thành phố 8km. Phía Đông giáp biển. Phía tây giáp huyện Hòa Vang, Cẩm Lệ và quận Hải Châu. Phía Bắc giáp quận Sơn Trà. Phía Nam giáp Phường Điện Ngọc, Thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Loại Hình Công Việc Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Đang Tuyển Dụng

Hiện nay, với sự tăng trưởng và nhu cầu tuyển dụng đang tăng cao nên các ngành nghề tuyển dụng cũng được chia theo nhiều loại hình làm việc khác nhau. Điều này, giúp cho người tuyển dụng có thể tự chủ được nguồn nhân lực của mình. Còn đối với người tìm việc Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng có thể chủ động trong thời gian và lựa chọn hình thức làm việc.

1. Việc Làm Fulltime tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Việc làm toàn thời gian Đà Nẵng hay còn gọi là việc làm Fulltime tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – là hình thức việc làm được tuyển dụng và đăng tin tìm việc rất lớn tại thị trường việc làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Đây là hình thức làm việc bắt buột người lao động phải theo khung thời gian nhất định tùy thuộc vào mỗi ngành nghề sẽ có một khung thời gian cụ thể khác nhau. Đây là công việc theo giờ hành chính, thường là 8 tiếng cho 1 ca làm việc. Về lương thưởng, nhân sự sẽ được hưởng toàn bộ lương theo quy định của luật lao động.

Những công việc toàn thời gian (fulltime) tại Ngũ Hành Sơn như: Nhân viên Telesale, Chăm sóc Khách hàng, Tư vấn tín dụng, Tư Vấn bảo Hiểm, Marketing Online, Chuyên Viên Hỗ trợ…

2. Việc Làm Parttime tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Việc làm bán thời gian hay còn gọi là việc làm Parttime tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đang được tuyển dụng rất nhiều nhưng chủ yếu dành cho các bạn học sinh, sinh viên và những người muốn làm thêm ngoài giờ để kiếm thêm thu nhập. Giúp người tìm việc có thể tự chủ động thời gian làm việc một cách linh hoạt nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng mỗi công việc được giao.

Những việc làm Bán thời gian gian tại Quận Ngũ Hành Sơn được tuyển dụng như là : Nhân viên bán hàng, gia sư, Phụ bếp, Cộng tác viên kinh doanh, nhân viên phụ quán v.v…. Bạn có thể tìm việc parttime tại website danang43.vn để có thể tiếp cận được những bản tin tìm việc làm bán thời gian tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng mới nhất.

3. Việc Làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Tại Nhà
Đây là hình thức làm việc khá phổ biến tại thị trường việc làm Đà Nẵng. Đối với hình thức việc làm này, chủ yếu bạn sẽ trảo đổi công việc thông qua internet hoặc qua điện thoại. Bạn sẽ cần phải tự chủ động thời gian làm việc của mình nhưng cần phải đảm bảo tiến độ và chất lượng công việc. Và được trả lương thông qua chuyển khoản Tuy nhiên, việc làm tại nhà cũng có những rủi ro nhất định bạn cần phải lưu ý và thật tỉnh táo để tránh bị lừa đảo.

Những việc làm tại nhà ở Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đang được tuyển dụng đó là: Cộng tác viên viết bài, nhân viên nhập liệu, nhân viên đánh máy, dịch thuật tại nhà,v.v…..

Hoặc các bạn cũng có thể tham khảo thêm các công việc làm thủ công tại nhà ở Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng như: làm mây, làm hạt điều, xâu chuỗi hạt, thêu họa tiết lên vải,…

3.4. Việc làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng Thời Vụ
Việc làm thời vụ Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng hay còn được nhiều người gọi với cái tên việc làm nhanh Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – là loại hình việc làm được tuyển dụng theo hình thức mùa vụ, thời gian làm việc thường là từ 3 đến 6 tháng. Đối với người tìm việc Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng họ quan tâm rất nhiều tới loại hình này, bởi công việc không quá lâu dài. Và phù hợp đối với những đối tượng như học sinh, sinh viên đang trong kì nghỉ hè. Hoặc đối với các dịp lễ lớn như tết sẽ giúp cho người tìm việc làm thời vụ tết Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng có thêm mức thu nhập ngắn hạn trong khoảng thời gian đó.

Những việc làm thời vụ đang được tuyển dụng tại thị trường việc làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng bao gồm: Việc làm nhân viên kế toán, việc làm nhân viên đóng gói, việc làm giao hàng tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, việc làm bảo vệ, v.v……

Riêng đối với việc làm shipper Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng thì người lao động hoàn toàn có thể chủ động thời gian, thích làm lúc nào cũng được.

4. Việc làm lao động phổ thông tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng
Việc làm lao động phổ thông Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng là những công việc mà thường những người lao động họ là những lao động chân tay là chính, họ hầu như không có quá nhiều kinh nghiệm về ngành nghề. Thông thường để mà có thể tìm việc làm phổ thông Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng thì người lao động sẽ nhờ vào người quen, những tờ rơi ngoài đường,… Nhưng hiện nay thì người lao động không cần phải dựa vào những cách thức cũ đó để tìm có thể việc làm LDPT Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng nữa. Chỉ cần truy cập vào Danang43.Vn, hàng trăm hàng ngàn công việc trước mắt bạn.

5. Những kinh nghiệm tìm việc làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng mà bạn cần nhớ
Để ứng tuyển hay tìm việc làm hiệu quả và uy tín tại thị trường việc làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng và giúp bạn sớm tìm được tìm việc làm ở Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng đúng với mong muốn, Danang43.Vn chia sẻ một số kinh nghiệm như sau:
– Tìm kiếm, lựa chọn nơi đăng tin tuyển dụng uy tín, cập nhật tin đăng đầy đủ và mới nhất.
– Nên lựa chọn những tin tức đăng tuyển, tìm kiếm việc làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng mới nhất. Tránh mất thời gian lựa chọn những tin tức đăng tuyển từ hơn 1 tháng trước vì có khả năng công việc đó đã tìm được người phù hợp.
– Lưu ý đến bảng mô tả công việc đã phù hợp với vị trí ứng tuyển.
– Xác định thương hiệu, thông tin các công ty đang tuyển dụng.
– Tìm hiểu mức lương đang tuyển dụng có phù hợp với thị trường đang tuyển dụng.
– Xác định những quyền lợi khi làm việc như: BHYT,BHXH, Lương thưởng nghỉ lễ, v.v……

Trên đây là một số thông tin cũng như chia sẻ của Danang43.Vn về thị trường việc làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình tìm được một công việc ưng ý phù hợp với nhu cầu của bản thân. Đừng quên truy cập Danang43.Vn thường xuyên để không bỏ lỡ bản tin việc làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, chuyên về tuyển dụng tìm việc làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng mới nhất trên toàn quốc với đa dạng ngành nghề bạn nhé.

Với Danang43.Vn, trên đây chuyên đăng những bản tin tổng hợp việc làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng hôm nay, các bản tin tổng hợp việc làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng mới nhất, các ngày gần nhất, thời điểm gần nhất, cập nhật liên tục theo thời gian. Ví dụ thời điểm hiện tại là năm 2023 thì chỉ có những tin đang tuyển dụng việc làm Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng 2023 mà thôi! Cho nên người lao động có thể yên tâm truy cập vào Danang43.Vn để tìm việc không sợ tin đăng hết hạn mà không tìm được việc làm như ý!

Những câu hỏi thường gặp về tìm việc làm tại Quận Ngũ Hành Sơn

1. Việc làm giờ hành chính tại Quận Ngũ Hành Sơn ?

Những việc làm hành chính tại Quận Ngũ Hành Sơn được tuyển dụng như là: nhân viên sale admin, nhân viên kinh doanh, giao dịch viên, nhân viên thiết kế, xây dựng, Chăm sóc Khách hàng, Telesales…

2. Việc Làm thêm tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng?

Những việc làm thêm tại Quận Ngũ Hành Sơn được tuyển dụng như là : Nhân viên bán hàng, gia sư, Phụ bếp, Cộng tác viên kinh doanh, nhân viên phụ quán v.v…. Bạn có thể tìm việc parttime tại website danang43.vn để có thể tiếp cận được những bản tin tìm việc làm bán thời gian tại Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng mới nhất.

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT