Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công ty Cổ phần Tùng Lâm - Asia

Tin tuyển dụng, việc làm Công ty Cổ phần Tùng Lâm – Asia

Địa chỉ: Tòa nhà Tùng Lâm tower, 35 A-B-C Núi Thành, Đà Nẵng

Quy mô: 100-499 nhân viên

Tìm thấy 6 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Tọa lạc tại địa chỉ 35 A-B-C Núi Thành, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng; Tùng Lâm Tower là nơi đặt trụ sở chính của Công ty Cổ phần Tùng Lâm – Asia với 2 lĩnh vực hoạt động chính bao gồm:

⇒  Thiết kế, sản xuất, thi công Nội thất
⇒  Văn phòng cho thuê

Tùng Lâm – Asia đã nhanh chóng khẳng định được thương hiệu của mình khi trở thành đơn vị hợp tác lâu dài của các khách hàng lớn như: hệ thống ngân hàng Vietcombank – Vietinbank – BIDV – Agribank, Sân bay quốc tế Đà Nẵng, Bưu chính viễn thông VNPT, Cục Hải quan, Cục thuế, Đại học Đà Nẵng,… và các công trình resort, khách sạn đẳng cấp trên toàn quốc.

Không ngừng đổi mới và cập nhật cải tiến công nghệ, tại KCN Hòa Cầm – TP. Đà Nẵng chúng tôi chú trọng đầu tư vào Xưởng sản xuất Nội thất với dây chuyển máy móc hiện đại được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu như: máy cưa Gabbiani S115, máy CNC trung tâm đa chức năng Morbidel M100, máy dán cạnh K-800-T-ERL,… cùng sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận với đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp luôn đặt uy tín nghề nghiệp lên hàng đầu.

Nỗ lực cho sự hài lòng của Quý khách hàng, bằng tâm huyết của mình chúng tôi luôn mang đến những sản phẩm có chất lượng cao với tiến độ đảm bảo, giá thành hợp lý, chế độ bảo hành tốt nhất và đáp ứng được những nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh cung cấp đến khách hàng những giá trị sáng tạo nhất để không gian sống, không gian làm việc của khách hàng trở nên tuyệt vời hơn. Và luôn dựa trên tiêu chí giá trị cốt lõi: uy tín để phát triển bền vững và đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển.

Tìm hiểu về công ty: https://tunglam-asia.vn/

tunglamasia2021

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT