Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công ty TNHH Đầu tư phát triển VN Housing

Tin tuyển dụng, việc làm Công ty TNHH Đầu tư phát triển VN Housing

Địa chỉ: 20 Nguyễn Thi, Phường Hoà Cường Nam, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Quy mô: 20-50 nhân viên

Tìm thấy 4 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Công ty TNHH Đầu tư phát triển VN Housing được thành lập tháng 06 năm 2021, là doanh nghiệp chuyên phân phối dự án đất nền và biệt thự trên thị trường Đà Nẵng và cả nước.

Với sự dẫn dắt đầy tận tâm của ban Lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm trong ngành cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết và năng động, chịu khó ham học hỏi VN Housing đã dần tạo được vị thế của mình trên thương trường cũng như trên thị trường Bất động sản Việt Nam. Chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những dự án, sản phẩm với chất lượng tốt nhất để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

VN Housing luôn tâm niệm rằng niềm tin của khách hàng chính là đích đến của sự thành công. Ngoài ra góp phần vào sự thành công đó chính là chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đạo đức kinh doanh. Tất cả những điều đó đều được xem là nền tảng vững chắc để công VN Housing bền vững, tạo dựng niềm tin tuyệt đối đối với quý khách hàng và đối tác.

VN Housing sở hữu một đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có đạo đức và uy tín trong nghề nghiệp. Mỗi nhân viên đều mang trong mình một sứ mệnh đó sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu một cách trọn vẹn nhất.

VN Housing đã và đang xây dựng phát triển thành công nhiều dự án bất động sản với quy mô rộng lớn, dịch vụ đẳng cấp từ Đất nền đến Căn hộ, từ dòng sản phẩm trung cấp đến cao cấp , điển hình như: Chu Lai Riverside, Phố Chợ Điện Nam Trung, Regal Victoria, Khu đô thị Hội An D’Or, Khu dân cư Bắc Hội An……..

VN Housing luôn phấn đấu để trở thành một trong những công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư các dự án bất động sản đất nền.Luôn không ngừng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ nhân viên công ty và chất lượng của những dự án mà VN Housing trực tiếp phân phối cũng như đầu tư đáp ứng nhu cầu đa dạng của mọi đối tượng quý khách hàng.

Tên công ty: Công ty TNHH Đầu tư phát triển VN HOUSING
Tên nước ngoài: VN HOUSING DEVELOPMENT INVESTMENT COMPANY LIMITED
Tên viết tắt: VN HOUSING
Mã số doanh nghiệp: 0402102996
Địa chỉ: 20 Nguyễn Thi, Phường Hoàn Cường Nam, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng
Điện thoại: 0931.975.929
Email: [email protected]
Đại diện pháp luật: Trần Phước Đại
Chức vụ: Giám đốc

vnhousing-1

vnhousing-22

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT