Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công Ty TNHH Địa Ốc WL

Tin tuyển dụng, việc làm Công Ty TNHH Địa Ốc WL

Địa chỉ: 286 đường 29/3, Hòa Xuân, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 3 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Việc làm gấp
Việc làm gấp

Công ty TNHH Địa ốc WL là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, đấu giá bất động sản và quyền sử dụng đất tại Đà Nẵng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, công ty cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp tài chính và đầu tư hiệu quả nhất. Đồng thời, công ty cũng tập trung vào phát triển chuỗi cửa hàng tại Đà Nẵng, nơi mà khách hàng có thể tìm thấy những sản phẩm bất động sản chất lượng cao và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất. Với phương châm “Tận tâm – Uy tín – Chuyên nghiệp”, Công ty TNHH Địa ốc WL mong muốn trở thành đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong việc tìm kiếm những cơ hội đầu tư bất động sản và phát triển kinh doanh tại Đà Nẵng.

2. Văn hóa làm việc
Công Ty TNHH Địa Ốc WL là một tổ chức chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn, môi giới và đấu giá bất động sản. Văn hóa làm việc tại Công Ty TNHH Địa Ốc WL được xây dựng trên cơ sở tôn trọng, đoàn kết và sự cống hiến của toàn bộ nhân viên. Đội ngũ nhân viên tại đây được đào tạo để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Công Ty TNHH Địa Ốc WL cam kết tạo ra một môi trường làm việc năng động, thân thiện và đầy cảm hứng cho toàn bộ nhân viên để phát triển bản thân và đóng góp vào sự phát triển của công ty.

3. Địa Ốc WL tuyển dụng
Địa Ốc WL tuyển dụng tại Đà Nẵng nhiều vị trí cực kỳ hấp dẫn, lương cao cho người lao động. Nhấn nút follow để không bỏ lỡ những bản tin tuyển dụng mới nhất của Địa Ốc WL bạn nhé.

Fanpage: https://www.facebook.com/batdongsannamdanangvn/

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT