Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công Ty TNHH Lâm Sản Việt Lang

Tin tuyển dụng, việc làm Công Ty TNHH Lâm Sản Việt Lang

Địa chỉ: Lô TV01, Cụm Công nghiệp Thanh Vinh, Phường Hòa Khánh Bắc, Quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng

Quy mô: 50-100 nhân viên

Tìm thấy 2 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Thành lập ngày 20/9/ 1990 Công ty TNHH Lâm sản Việt Lang tiền thân là Công ty Liên doanh Lâm sản giữa Úc và Việt Nam, đến nay đã trải qua hơn 30 năm trong sản xuất, kinh doanh các sản phẩm nội thất từ gỗ.

Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất các loại cửa, cửa sổ, cửa gỗ chống cháy và các loại sản phẩm nội thất từ gỗ, Việt Lang tự hào là một nhà cung cấp nội thất đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất cho thị trường Việt Nam và xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác.

Sở hữu nhà máy trải dài trên diện tích rộng lớn hơn 15,000 m2, được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng; cùng với đội ngũ lớn kỹ sư, kỹ thuật viên có bề dày kinh nghiệm và công nhân lành nghề, các sản phẩm của Việt Lang luôn đảm bảo chất lượng, sự tinh xảo, đáp ứng yêu cầu đa dạng, khắt khe của từng khách hàng. Đồng thời năng lực sản xuất của công ty đảm bảo cung cấp cho những đơn hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Tại thị trường nội địa, chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm cửa, đồ gỗ nội, ngoại thất cho nhiều nhà riêng, biệt thự, khu nghỉ dưỡng, khu căn hộ cao cấp và các công trình quy mô lớn. Một trong những công trình lớn Việt Lang đã thực hiện là Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế Ariyana tại khách sạn 5 sao Furama Đà Nẵng, Khách sạn Hoàng Trà, các khu căn hộ cao cấp Vinhome…..

Đối với thị trường xuất khẩu, hiện tại công ty đã xuất khẩu nhiều sản phẩm đến các nước như: Úc, New Zealand, Nhật và một số nước châu Âu khác.

Trong tương lai, chúng tôi luôn tìm kiếm các đối tác, nhà phân phối những sản phẩm nội thất cao cấp tại Việt Nam, Châu Âu, và mở rộng thị trường đến nhiều quốc gia khác trên thế giới.

vietlangteam

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT