Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công ty TNHH TMDV Bracom

Tin tuyển dụng, việc làm Công ty TNHH TMDV Bracom

Địa chỉ: Tòa nhà G8, 65 Đường Hải Phòng, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 1 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Việc làm gấp

LỜI GIỚI THIỆU:
Công ty TNHH TMDV Bracom cung cấp các giải pháp công nghệ về thị trường giao dịch hàng hóa và tổ chức xúc tiến thương mại giữa Việt Nam và Quốc Tế

1. Tầm nhìn
Trong những năm qua Việt Nam đang dần chuyển mình hội nhập nhiều hơn với thương trường quốc tế để khẳng định vị trí riêng tại khu vực Châu Á .Điều này đã tạo động lực cho Bracom phấn đấu trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam về lĩnh vực giao dịch hàng hóa ,du lịch ,giải pháp công nghệ số ,đào tạo ,…..

2. Sứ mệnh

Đối với khách hàng
– Luôn đem đến cho khách hàng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Luôn coi lợi ích khách hàng là trên hết. Luôn phục vụ khách hàng với tinh thần phục vụ cao nhất. Chúng tôi quan niệm, mọi việc chúng tôi làm chỉ thực sự giá trị khi mang lại lợi ích cho khách hàng

Đối với nhân viên
– Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn, tạo điều kiện thu nhập cao, tạo giá trị bản thân và địa vị xã hội cao cho nhân viên. Tạo môi trường phát triển công bằng, cung cấp cơ hội để phát triển không giới hạn.

Đối với Xã hội
– Hài hòa lợi ích doanh nghiệp và lợi ích xã hội, đóng góp tích cực vào các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần trách nhiệm công dân và niềm tự hào dân tộc.

Chúng tôi cam kết :
– Giúp khác biệt so với đối thủ.
– Tạo ra sự liên kết giữa khách hàng và thương hiệu.
– Xây dựng được khách hàng trung thành.
– Marketing tốt, hiệu quả hơn.

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT