Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Du Lịch Bách Tùng- CN Đà Nẵng

Tin tuyển dụng, việc làm Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Du Lịch Bách Tùng- CN Đà Nẵng

Địa chỉ: Lô G, Đường số 3, KCN Liên Chiểu, TP Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 3 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Du Lịch Bách Tùng được thành lập vào tháng 04/2008 với lĩnh vực hoạt động gia công cơ khí chính xác và thiết kế chế tạo máy.

Tầm nhìn của Bách Tùng là trở thành một thương hiệu mang tầm quốc tế trong lĩnh vực gia công linh kiện cơ khí chính xác và chế tạo máy, góp phần nâng tầm thương hiệu cơ khí Việt Nam.

Trải qua 10 năm hoạt động và không ngừng nỗ lực, Công ty Bách Tùng ngày càng được nhiều khách hàng lớn tin cậy đến từ các Công ty, Tập đoàn lớn của Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Anh, Việt Nam …như Ges, Mỹ Lan, Fujikura, Brother, Sanei, Tosok, Nidec, ….

Đến nay Công ty Bách Tùng đã xây dựng thêm nhà máy tại Đà Nẵng, và đã mở rộng thêm một nhà máy mới tại Bình Dương trong năm 2019.

Công ty chúng tôi luôn hiểu rằng nguồn nhân lực và các chính sách về nhân sự đóng vai trò vô cùng quan trọng để giúp Công ty đạt được tầm nhìn trong tương lai.

Với phương châm đó, Công ty luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để nhân viên được đánh giá và trả lương công bằng, được đào tạo để nâng cao trình độ, thăng tiến trong nghề nghiệp.

Hãy đến với chúng tôi, Bách Tùng cam kết sẽ mang đến cho các ứng viên, nhân viên một môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp, và mức thu nhập xứng đáng với công sức và năng lực, trí tuệ của bạn.

Website: https://bachtung.vn/vi

Công ty Bách Tùng Đà Nẵng

Công ty Bách Tùng Đà Nẵng

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT