Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Dynu In Media Network

Tin tuyển dụng, việc làm Dynu In Media Network

Địa chỉ: Lô 9 Khu A3 Nguyễn Sinh Sắc, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Quy mô: Trên 100 nhân viên

Tìm thấy 12 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Công ty TNHH DYNU IN MEDIA

Đà Nẵng Thỏa thuận

Dynu In Media Network

Đà Nẵng 15-20 triệu

Dynu In Media Network

Đà Nẵng 15-20 triệu

Dynu In Media Network

Đà Nẵng 15-20 triệu

Dynu In Media Network

Đà Nẵng 12-15 triệu

Việc làm gấp

DYNU IN MEDIA được thành lập vào tháng 11 năm 2019, là một Affiliate Network tiên phong ở Việt Nam phát triển ở thị trường toàn cầu trong lĩnh vực Affiliate Marketing. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp đỡ các Advertisers sử dụng hiệu quả tối đa về thời gian và chi phí để mang lại lợi ích tốt nhất cho … DYNU IN MEDIA được thành lập vào tháng 11 năm 2019, là một Affiliate Network tiên phong ở Việt Nam phát triển ở thị trường toàn cầu trong lĩnh vực Affiliate Marketing. Nhiệm vụ của chúng tôi là giúp đỡ các Advertisers sử dụng hiệu quả tối đa về thời gian và chi phí để mang lại lợi ích tốt nhất cho …

Tìm hiểu về Dynu In Media Network
Fanpage: https://www.facebook.com/dynuinmediacareer
Website: https://dynuinmedia.com

DIM6

DIM5

DIM1

DIM45

DIm3

DIm2

Giá trị cốt lõi mà DYNU IN MEDIA mang lại

Uy tín – Chuyên nghiệp – Nhanh chóng chính là những trải nghiệm tuyệt vời mà DYNU IN MEDIA mang đến cho khách hàng/ đối tác của họ. Từ đó, xây dựng niềm tin cho khách hàng/ đối tác góp phần tạo nên tên tuổi DYNU IN MEDIA – CPA Affiliate Network của Việt Nam tiên phong trên thế giới.

Bên cạnh đó, văn hóa và con người luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu, là nền tảng cốt lõi xây dựng DYNU IN MEDIA vững mạnh.

Tại DYNU IN MEDIA, đội ngũ nhân viên sẽ thường xuyên được đào tạo, chia sẻ, trau dồi những kiến thức chuyên môn, khả năng giải quyết vấn đề nhanh chóng. Từ đó, mang lại cho khách hàng/ đối tác những giá trị hữu ích và những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT