Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công Ty Monte Group

Tin tuyển dụng, việc làm Công Ty Monte Group

Địa chỉ: 09 Bàu Năng 5, Phường Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 2 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Việc làm gấp
Việc làm gấp

Chào mừng đến với Monte Group. Tự hào một trong những công ty Marketing Online uy tín, chuyên nghiệp và được bình chọn là Doanh nghiệp có chất lượng tại Việt Nam. Cùng với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến. Monte Group là hội tụ của nhiều doanh nghiệp ngành quảng cáo. Sáp nhập lại thành một hệ thống sinh thái Monte. Chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam và quốc tế, với cam kết mang đến những giải pháp Marketing Online tối ưu để tăng doanh số bán hàng và phát triển thương hiệu của khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ Marketing Online tổng thể đa dạng bao gồm quảng cáo Google Ads, quảng cáo Facebook Ads, quảng cáo zalo Ads, Youtube, Tiktok, thiết kế web, Event, sản xuất phim TVC, Phim Ngắn, quảng cáo trên mạng xã hội và nhiều hơn nữa. Chúng tôi luôn cập nhật và áp dụng những xu hướng mới nhất của thị trường để giúp khách hàng của mình tiếp cận với khách hàng tiềm năng một cách tối ưu nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực này, chúng tôi đã giúp hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam và hơn 200 quốc gia phát triển thương hiệu của họ trên nền tảng trực tuyến và tăng doanh số bán hàng một cách đáng kể. Chúng tôi luôn đề cao sự sáng tạo và tiếp tục cập nhật các xu hướng mới nhất của thị trường để mang đến những chiến lược marketing online tối ưu cho khách hàng.

Luôn tự hào về đội ngũ nhân viên của mình – một nhóm người đầy năng lực, tài năng và tâm huyết với công việc. Với những kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn đa dạng, các thành viên của ngôi nhà Monte Group đã đạt được nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Tại MONTE Group, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: Có trình độ chuyên môn, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao. Cán bộ quản lý tại đây là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung.

Với quyết tâm xây dựng đội ngũ nhân sự: VĂN VÕ SONG TOÀN” dưới sự dẫn dắt bằng tình cảm từ giám đốc, sự nâng đỡ cầm tay chỉ việc từ leader, chia sẽ hòa đồng và tạo điều kiện từ các đồng nhiệp, con người Monte Group luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Với nguyên tắc hoạt động CHỨNG MINH – KHÔNG BIỆN MINH và sự quyết liệt trong thực thi về mọi mặt đã làm cho uy tín thương hiệu Monte Group luôn được cũng cố trong lòng khách hàng.

MONTE GROUP: ĐOÀN KẾT – ĐỒNG LÒNG – TIẾP BƯỚC THÀNH CÔNG

Mọi thông tin mời truy cập website: http://www.montegroup.com.vn/ để biết thêm chi tiết.

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT