Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Siêu thị Thực phẩm sạch HD Mart

Tin tuyển dụng, việc làm Siêu thị Thực phẩm sạch HD Mart

Địa chỉ: 147 Bùi Tá Hán, Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng

Quy mô: 10-25 nhân viên

Tìm thấy 2 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Siêu thị Thực phẩm sạch HD Mart

Ngũ Hành Sơn Thỏa thuận

Việc làm gấp
Việc làm gấp

Với hiện trạng rau quả và nguồn thực phẩm hiện nay đang trôi nổi trên thị trường và dư lượng thuốc bảo vệ vượt quá mức cho phép nhiều lần, cũng như việc rau xanh và các nguồn thực phẩm được bảo quản không đúng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP). Thời gian qua không ít người nội trợ lo lắng cho sức khỏe của các thành viên trong đình khi phải sử dụng các sản phẩm bị nhiểm bẩn.

Mọi người có xu hướng thay đổi thói quen chọn lựa thực phẩm, từ rau xanh mướt sang các loại rau trông xấu mã và già để đảm bảo an toàn hơn. Ngoài ra, một lượng không nhỏ người dân thực hiện tự trồng rau sạch tại nhà để dùng.
Nắm được từ nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch an toàn đạt chuẩn VietGAP, OCOP bảo vệ sức khoẻ và cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho mỗi gia đình, chúng tôi cho ra đời chuỗi cửa hàng thực phẩm sạch với thương hiệu HD Mart (Địa chỉ: 147 Bùi Tá Hán, Q. Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng).

Với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”. HD Mart luôn đặt chất lượng nguồn hàng và sức khoẻ của từng hộ gia đình lên hàng đầu, chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu những bận tâm của người nội trợ. Từ đó HD Mart chủ động tạo ra kênh bán hàng online để các nội trợ thoải mái lựa chọn trên website chính thức của chúng tôi: WWW.HDMARTDN.COM

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT