Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Tê Bar - Đà Nẵng

Tin tuyển dụng, việc làm Tê Bar – Đà Nẵng

Địa chỉ: Tầng 3, 39-41 Nguyễn Thái Học Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 2 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Tê Bar Đà Nẵng

Đà Nẵng Thỏa thuận

Việc làm gấp

Tê Bar Đà Nẵng

Đà Nẵng Thỏa thuận

🔥 Fanpage: https://www.facebook.com/tecocktails

🔥 Nằm trên Tầng 3, 39-41 Nguyễn Thái Học quận Hải châu, TP Đà Nẵng Khu phố mang tính biểu tượng và tấp nập bậc nhất Đà Nẵng, Tê Cocktail Bar là một điểm đến mang lại cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác biệt, tách biệt với những xô bồ vội vã, Tê như một thế giới riêng với không gian ấm áp và sang trọng nhưng vẫn mang lại cảm giác vui tươi và gần gũi với khu phố.

😍 Tê như là một địa điểm hoản hảo cho những cuộc họp mặt bạn bè, của những buổi trò chuyện,tiếng cười, niềm vui hay chỉ đơn giản là những người có sở thích thưởng thức những ly cocktail 🍸 mang hương vị của chính bản thân mình.

Đến với Tê và chỉ cần bước vào không gian, bạn sẽ được đắm chìm trong không gian thư giãn và ma mị nhưng vẫn mang lại cho bạn cảm giác vui tươi và gần gũi đủ cho ai khó tính nhất cũng phải mê say. Chúng tôi tập trung vào sự thoải mái và cá tính cũng như phục vụ đồ uống với chất lượng hàng đầu.

Tê Cocktail Bar tự hào là quán Cocktail & Wine bar mang phong cách độc nhất tại TP Đà nẵng xinh đẹp. Và đối với chúng tôi sự vui vẻ thoải mái của bạn là tối quan trọng. Vì vậy, Đi nào, Kéo 1 chiếc ghế và thư giãn với những ly Cocktail, đồ ăn nhẹ, tiếng cười và niềm vui của việc chia sẻ đồ uống với những người bạn mới và cũ.🥂🍷

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT