Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công ty cổ phần công nghiệp CNV Miền Trung

Tin tuyển dụng, việc làm Công ty CP Công nghiệp CNV Miền Trung

Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Savico, 66 Võ Văn Tần. Thanh Khê, Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 2 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Việc làm gấp

Công Ty cổ phần Công Nghiệp CNV Miền Trung (CNV Central) – Tiền thân là chi nhánh Đà Nẵng của CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN CÔNG NGHIỆP VIỆT (CNV Group) được thành lập vào 7/2005 với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp và phân phối các sản phẩm, dịch vụ công nghiệp trên thị trường Việt Nam.
Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của nền công nghiệp hiện nay, CNV Group đã dần lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình và nhanh chóng chiểm lĩnh thị trường công nghiệp trong nước và mở rộng mạng lưới phân phối của mình trên cả nước.

Năm 2012, CNV Group chính thức mở rộng chi nhánh và phát triển tại Đà Nẵng và đã đạt được những thành tựu nổi bật, đánh dấu tên tuổi CNV Group tại lĩnh vực cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp và các giải pháp toàn diện cho các doanh nghiệp tại miền Trung.

Sau 6 năm hoạt động thành công, CNV Group nay đã đủ điều kiện và năng lực để tách ra thành lập công ty cổ phần Công Nghiệp CNV Miền Trung. Với mong muốn sẽ cung cấp tới các doanh nghiệp tại khu vực miền Trung những sản phẩm, dịch vụ và sự hỗ trợ tốt nhất, đồng hành cùng sự phát triển của các doanh nghiệp tại khu vực.

Tìm hiểu về công ty tại: http://cnvcentral.com.vn/gioi-thieu/

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT