Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công Ty Chế Biến Thuỷ Sản Hải Thanh

Tin tuyển dụng, việc làm Công Ty TNHH Hải Thanh

Địa chỉ: 15 Vân Đồn, P. Thọ Quang, Q. Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 2 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Ra đời vào năm 1999, Công ty TNHH Hải Thanh được xem là một trong những ông lớn đầu tiên bước chân vào ngành công nghiệp chế biến hải sản tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực Miền Trung nói chung. Trải qua gần 20 năm xây dựng và phát triển, nhà máy surimi Việt Nam của Công ty TNHH Hải Thanh đã tạo dựng riêng cho mình thương hiệu uy tín, chất lượng hàng đầu trong ngành chế biến và xuất khẩu hải sản ra thị trường quốc tế.

Luôn tiếp thu, học hỏi và cập nhập công nghệ mới, Công ty TNHH Hải Thanh bắt tay vào việc mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư phát triển dây chuyền công nghệ mới để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Năm 2011, Công ty TNHH Hải Thanh đưa vào phát triển dây chuyền sản xuất Surimi, đánh dấu bước trưởng thành mới trong quá trình hoàn thiện không ngừng của Hải Thanh.

Là một công ty chuyên xuất khẩu hải sản và các sản phẩm từ hải sản cho các thị trường lớn, khắt khe, đòi hỏi nghiêm ngặt về mặt chất lượng như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Tây Ban Nha, Nga, Ukraine, Thái Lan, Singapore, Pháp,… Công ty TNHH Hải Thanh luôn đề cao tiêu chí chất lượng, bởi chúng tôi luôn hiểu chất lượng sản phẩm quyết định mọi thành công của doanh nghiệp. Luôn phấn đấu không ngừng cho những mục tiêu mới, Công ty TNHH Hải Thanh với nhà máy surimi Việt Nam luôn hướng tới xây dựng hình ảnh doanh nghiệp hàng đầu trong ngành công nghiệp chế biến, xuất khẩu hải sản, đưa thương hiệu hải sản Việt Nam sánh ngang với bạn bè quốc tế.

Website: https://haithanhseafood.com

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT