Việc làm Đà Nẵng

Trang chủ » Công ty » Công ty TNHH TM&DV Du lịch Phú Minh Quang

Tin tuyển dụng, việc làm Công ty TNHH TM&DV Du lịch Phú Minh Quang

Địa chỉ: 26 Dương Khuê, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Quy mô: 25-99 nhân viên

Tìm thấy 2 công việc đang tuyển

Bấm vào tên vị trí để xem thông tin chi tiết công việc và thông tin ứng tuyển.

Phú Minh Quang được xây dựng trên đội ngũ nhân viên cực kỳ năng động, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản chuyên nghiệp và dành ra rất nhiều tâm huyết vào chuyên ngành du lịch. Với phương châm “bên bạn trong mỗi chuyến hành trình”, chúng tôi luôn cố gắng thay đổi, nâng cấp để mang lại những trải nghiệm thõa mãn và hài lòng nhất cho khách hàng.

Ngoài việc tạo ra các chương trình du lịch trọn gói, chúng tôi còn thiết kế các chuyến đi riêng theo yêu cầu của khách hàng, từ đó quý khách hàng sẽ có những chuyến hành trình độc đáo và riêng biệt.

Ngoài ra, Phú Minh Quang Travel còn cung cấp loại hình du lịch khác như: tour trong nước (nghỉ dưỡng, golf, khám phá, gia đình, giao lưu khách hàng, khen thưởng, hội nghị), tour ngoài nước (Thái Lan, Hàn Quốc, Singapore, Hongkong). Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe, thấu hiểu và hành động vì khách hàng.

Bên cạnh việc tổ chức các tour, chúng tôi còn chuyên về tổ chức các sự kiện, team building, cho thuê xe du lịch, dịch vụ tư vấn Visa, đại lý máy bay trong và ngoài nước.

Với khả năng, kinh nghiệm và phương châm hoạt động của mình, Phú Minh Quang Travel sẽ luôn mang đến sự hài lòng và thỏa mãn cao nhất cho khách hàng. Dịch vụ Du lịch Phú Minh Quang luôn phấn đấu trở thành công ty du lịch tốt nhất tại Đà Nẵng và khu vực miền Trung.

Phú Minh Quang Travel – “Cho phép tôi bên bạn trong mỗi chuyến hành trình”

Thông tin liên hệ:
Địa chỉ: 26 Dương Khuê, Mỹ An, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam
Hotline: +84 236 7 307 797
Zalo/ Whatsapp/ Skype: +84 368372379/ +84 935 555 135
Facebook: https://www.facebook.com/Phuminhquangtravelagency
Facebook: https://www.facebook.com/PMiQTravelVietnamTourPackages
Website: https://phuminhquangtravel.com/

Quan tâm Nhà tuyển dụng

LIKE PAGE ĐỂ NHẬN VIỆC LÀM MỚI NHẤT